Giải pháp

an toàn lao động

cho mọi nhà

Bảo Hộ Lao Động Nam Á chuyên cung cấp giải pháp toàn diện về an toàn lao động cho mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp. Bao gồm: quần áo bảo hộ, vật tư bảo hộ, thiết bị phòng cháy chữa cháy, thiết bị phòng sạch,…

  • Mẫu mới luôn cập nhật
  • Đa dạng mẫu mã
  • Cam kết chất lượng
  • Miễn phí giao hàng

Phương châm của Nam Á:

  • Sản phẩm chất lượng tốt nhất
  • Dịch vụ nhanh chóng
  • Với chi phí tốt ưu nhất.

Bảo hộ lao động Nam Á đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và sản xuất an toàn.

Nam Á cam kết

Cam kết chính hãng: Bảo hộ lao động Nam Á là nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu thiết bị an toàn lớn trên Thế Giới: Pangolin, Sumo, 3M, Jogger, SafetyMan,..

Tư vấn giải pháp ưu việt: Nam Á xây dựng đội ngũ tư vấn chuyên gia. Chúng tôi cam kết mang đến giải pháp an toàn, ưu việt tuyệt đối cho từng lĩnh vực.

Cam kết chất lượng bền vững: Chất lượng bền vững gồm: Sản phẩm, dịch vụ của Nam Á được xây dựng trên trách nhiệm, sự trung thực và nhiệt tình.

Thời gian giao hàng chính xác: Nam Á sở hữu xưởng may tân tiến hiện đại, nguồn hàng ổn định. Cam kết thời gian chính xác.

Chính sách hậu mãi: Bảo hành 6 tháng, đổi/trả hàng 100% nếu khách hàng không hài lòng.. Chiết khấu đối với khách hàng đã từng đặt hàng tại chúng tôi.

Khách hàng của Nam Á

Đến nay, chúng tôi tự hào đã cung cấp dịch vụ cho hơn 1000 khách hàng doanh nghiệp. Trong đó, có nhiều doanh nghiệp là những tập đoàn kinh tế hàng đầu trong và ngoài nước.

Đối tác của Nam Á

Nam Á là đơn vị phân phối chính hãng các thiết bị an toàn lao động, PCCC trên thị trường toàn quốc với các hãng nổi tiếng thế giới

Xưởng sản xuất của Nam Á

Hệ thống xưởng may với dây chuyền hiện đại, đáp ứng được tất cả các đơn hàng lớn và nhỏ. bên cạnh đó, Nam Á luôn đảm bảo thời gian giao hàng đến tay quý khách nhanh nhất có thể. Uy tín và tận tâm là kim chỉ nam giúp nam á phục vụ khách hàng tốt hơn mỗi ngày

Liên hệ Nam Á

Hơn 5+ kinh nghiệm cung cấp quần áo, thiết bị an toàn lao động cho doanh nghiệp, Nam Á hiểu rằng: Những vật dung bảo vệ cá nhân không chỉ đảm bảo an toàn cho người lao động mà còn truyền tải hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp đến gần hơn với mọi người .